Tiêu chí in tờ rơi giá rẻ chất lượng tại in An Thịnh

0

Khi chúng ta đi trên đường phố dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp – phíc quảng cáo cơ khắp mọi nơi. Bởi đây là phương tiện truyền thông với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng hình thức dịch vụ khác nhau. Những mẫu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ đó không chỉ làm đem đến cho khách hàng thông tin mà còn giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty một cách hiệu quả nhất.

Nhưng không phải bất kỳ mẫu in tờ rơi giá rẻ nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí nó còn trở thành rác thải ngay sau đó với rất nhiều người. Đó là tiêu chí thiết kế, hình thức mẫu mã tờ rơi không đem lại sự thu hút và ấn tượng gì cho họ. Bởi vậy, các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng cần phải có sự hỗ trợ và giúp đỡ  bởi công ty in An Thịnh để có thể đem lại những mẫu in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội chất lượng tốt nhất.

tieu-chi-in-to-roi-gia-re-chat-luong-tai-in-an-thinh

Một số mẫu in tờ rơi giá rẻ

Đảm bảo quy cách thiết kế tờ rơi chất lượng

  • Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm cần in phù hợp mới kích thước của giấy in.
  • Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, những tiêu chí nào cần làm nổi bật để truyền tài thông tin đến khách hàng có sự lắng động nhiều nhất.
  • Thiết kế mẫu tờ rơi theo quan điểm của người xem, từ hình ảnh, font chữ hấp dẫn ưa nhìn.
  • Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục ấn tượng và sự kết hợp màu sắc hài hòa.

Quy cách in tờ rơi giá rẻ

tieu-chi-in-to-roi-gia-re-chat-luong-tai-in-an-thinh1

Quy cách in tờ rơi giá rẻ nhưng chất lượng tại An Thịnh

Mỗi tờ rơi đều chứa đựng những thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến cho khách hàng bởi vậy việc để khách hàng cầm nó trên tay lâu dài thì bên cạnh việc phụ thuộc vào mẫu mã, thông tin, hình ảnh,….thì cần phải chú đến quy cách của in tờ rơi quảng cáo phải có cán màng bóng hoặc màng mờ. Bởi những tờ rơi thông thường dễ dàng bị rách, ẩm, nhòa mờ khi gặp nước,…Đây là  lớp phủ bên ngoài giúp mẫu in ấn tờ rơi được bền hơn, dai hơn và màu sắc đẹp hơn, khó bị hư hỏng trong môi trường nước.

Chất liệu giấy sử dụng để in tờ rơi giá rẻ

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu là giấy Couche cao cấp để tạo ra những tờ rơi chất lượng hoàn hảo nhất. Ngoài ra còn có nhiều loại giấy khác phụ thuộc vào yêu cầu về chất lượng in tờ rơi giá rẻ.

In tờ rơi giá rẻ tại in An Thịnh

  • Thiết kế và sản xuất trên tay nghề của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng
  • Bản in đẹp mắt, mực in sắc nét rõ ràng, không bị mờ nhòa
  • Giá cả hợp lý chất lượng cao và in tại xưởng không qua trung gian do vậy giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.
  • Giao hàng tận tay khách hàng theo đúng thời gian giao nộp

Hãy đến với In An Thịnh chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0917 175 255 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Share.

Leave A Reply