Tại sao nên lựa chọn in tờ rơi quảng cáo tại in An Thịnh?

0

In tờ rơi quảng cáo hiện tại đang là một hình thức quan trọng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo khách hàng nhằm tiêu thụ sản phẩm hay đơn giản là chỉ để giới thiệu thông tin sản, thương  hiệu công ty. Và in An Thịnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu in tờ rơi.

Mẫu tờ rơi đem lại sự ấn tượng cho khách hàng

tai-sao-nen-lua-chon-in-to-roi-quang-cao-tai-in-an-thinh

In tờ rơi quảng cáo mang lại ấn tượng cho khách hàng

Không chỉ hiệu quả và hình thức in tờ rơi quảng cáo như in gấp là một trong những công cụ truyền thông quảng bá thông tin hình sản phẩm cực kỳ hiệu quả nhanh mà còn vô cùng tiết kiệm chi phí đem tới thông tin cộng đồng nhiều và phổ biến nhất.

Để bán chạy sản phẩm với hình thức in tờ rơi đối với khách hàng bạn cần phải có cho mình những mẫu thiết kế in tờ rơi màu thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng trong tờ rơi, nội dung dễ hiểu ngắn gọn nhất và kèm theo là công nghệ in ấn đảm bảo chất lượng thì mới có thể cạnh tranh với đối thủ của bạn.

Tiêu chí in tờ rơi đảm bảo chất lượng tại in An Thịnh

Chúng tôi sử dụng chất liệu giấy in tốt nhất như in tờ rơi màu sẽ dùng giấy couche với bề mặt bóng, sau đó là giấy offset nhẹ hơn và có bề mặt xốp. bên cạnh đó chúng tôi còn dùng nhiều loại giấy in tờ rơi màu tại Hà Nội chất lượng khác.

tai-sao-nen-lua-chon-in-to-roi-quang-cao-tai-in-an-thinh1

Tiêu chí in tờ rơi màu đảm bảo chất lượng tại in An Thịnh

Bên cạnh đó in An Thịnh chúng tôi sử dụng nguyên liệu đầu vào là mực in tốt nhất và đầu tư hệ thống máy in offset công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất cho ra những bản in tờ rơi quảng cáo sắc nét, không bị nhòa hay phai màu.

Cam kết in tờ rơi quảng cáo ở Hà Nội được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa tận tình và tỷ mỷ cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

In An Thịnh cơ sở in ấn uy tín tại được đông đảo doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng, Chúng tôi không ngừng phát triển để hoàn thiện tốt hơn nữa. In tờ rơi tại Hà Nội với giá thành rẻ, thời gian giao hàng đúng hạn bởi chúng tôi làm việc theo dây chuyền công nghệ khép kín từ việc tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế và in ấn cho đến giai đoạn gia công để hoàn thiện sản phẩm. Đến với in An Thịnh sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại 0917 175 255 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in tờ rơi quảng cáo và đặt hàng trực tiếp.

Share.

Leave A Reply