In thẻ nhựa đẹp, chất lượng cao tại in ấn An Thịnh

0

Thẻ nhựa là một trong những loại thẻ sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn khi muốn in thẻ nhựa đẹp, bắt mắt và sang trọng cho doanh nghiệp mình.

In An Thịnh công ty thiết kế và in thẻ nhựa lấy ngay tại Hà Nội các loại: Thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ quà tặng, thẻ giảm giá … đa dạng về mẫu mã và  thiết kế đẹp mắt đảm bảo mang đến cho quý khách hàng bộ sản phẩm ưng ý nhất.

in-the-nhua-dep-chat-luong-cao-tai-in-an-an-thinh

In thẻ nhựa lấy ngay tại Hà Nội

Chất lượng là yếu tố hàng đầu khi nhận in thẻ nhựa đẹp xưởng In của chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế hình ảnh, phông chữ rõ nét theo yêu cầu của khách hàng

Lợi ích của in thẻ nhựa đẹp mang lại cho quý khách hàng

Một trong số ít những lợi ích mà in thẻ nhựa đem lại cho doanh nghiệp là tính di động cũng như tiện lợi mà nó mang lại:

In thẻ nhựa đẹp mang tính thẩm mỹ cao: Những mẫu in thẻ nhựa thay đổi không ngừng, màu sắc về thiết kế cũng linh hoạt vượt xa các loại thẻ in giấy thông thường

Thẻ nhựa có độ bền cao: với tính chất vật lý in thẻ nhựa đẹp có độ bền cao, hạn chế được các vấn đề vật lý mà thẻ giấy thương gặp phải như khả năng chịu nước, chị ẩm, độ uốn dẻo cao. Nếu nhu sử dụng hợp lý, đúng cách thì độ bền của thẻ nhựa có thể lên tới 10 năm, điều này giúp các công ty tiết kiệm được chi phí thường xuyên phải in lại thẻ hư hỏng.

Tính tiện dụng cao: Thẻ nhựa nhỏ gọn, dễ dàng cất và mang theo bên mình đồng thời thẻ nhựa quy định đồng bộ cũng tạo nên nét văn hóa cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, chính quy.

Ngoài ra, đối với công nghệ in dập chữ nổi trên thẻ nhựa giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, độ bền cao, lâu mờ.

Quy trình in thẻ nhựa đẹp chất lượng tại in An Thịnh

in-the-nhua-dep-chat-luong-cao-tai-in-an-an-thinh1

Quy trình in thẻ nhựa đẹp chất lượng

Để có những mẫu in đẹp và chất lượng nhất chúng tôi luôn đảm bảo quy trình in ấn thẻ nhựa chất lượng, nghiêm ngặt trong từng khâu:

  • Nhận đơn hàng của khách
  • Khách hàng được duyệt mẫu thiết kế qua email và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in ấn thẻ nhựa.
  • Duyệt bản thiết kế và đem in ấn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong 1 lần in ấn
  • Hoàn thành số lượng sản phẩm và bàn giao với khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng sẽ được nhận lại và in lại 100% miễn phí

Chúng tôi là cơ sở in ấn thẻ nhựa tại Hà Nội trực tiếp không qua trung gian do vậy đảm bảo chất lượng in tốt nhất, giá thành rẻ. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0917 175 255 để đặt hàng trực tiếp.

Share.

Leave A Reply